Cách điều chỉnh độ dày mỏng của cây chuối trên máy thái chuối Takyo TK18

09/03/2020 2:52 pm | Lượt xem: 468

Máy thái chuối thô hỗn hợp Takyo TK18 là dòng sản phẩm cải tiến từ các mẫu máy cũ với những ưu điểm cải tiến vượt trội phục vụ hiệu quả bà con. Trong mô hình ngành chăn nuôi hiện nay, nguồn thức ăn cho gia súc, gia cầm luôn được bà con chăn nuôi quan tâm đến. Đặc biệt là nguồn thức ăn thô xanh giữ vai trò quan trọng cho sự phát triển của vật nuôi. Để có thể chế biến hoặc bảo quản lâu nguồn thức ăn đó bà con thường băm nhỏ các loại rau, cỏ và sử dụng kỹ thuật ủ chua để dự trữ được nguồn thức ăn lớn cho vật nuôi trong thời gian lâu dài.

Máy thái chuối thô Takyo TK-18
Máy thái chuối thô Takyo TK-18

 

Vậy làm thế nào để điều chỉnh độ dày mỏng của lát chuối để phù hợp nhu cầu của bà con?

Nếu chăn nuôi gia súc như trâu, bò, dê,…bà con đưa nguyên liệu vào phễu nạp và không giữ tay thì thành phẩm ra cửa xả sẽ to

Nếu bà con chăn nuôi gia cầm như gà, vịt, ngan…muốn nguyên liệu được băm nhỏ thì bà con chỉ cần giữ và đưa từ từ cây chuối xuống thì thành phẩm ra được sẽ nhuyễn hơn phù hơn cho gà, vịt ăn.

Cách băm chuối hiệu quả bằng máy thái chuối thô Takyo TK18
Cách băm chuối hiệu quả bằng máy thái chuối thô Takyo TK18

Lưu ý khi sử dụng máy thái chuối thô hỗn hợp Takyo TK 18

– Lắp đặt máy ở nơi bằng phẳng.

– Khởi động máy sau đó đưa nguyên liệu cần băm vào cửa nạp nguyên liệu, hệ thống dao sẽ làm việc và đưa ra cửa xả nguyên liệu.

– Vận hành xong chờ máy gạt hết nguyên liệu ra khỏi máy rồi tắt máy.

– Vệ sinh sạch máy sau khi sử dụng xong giúp máy có tuổi thọ cao hơn.

Trên đây là bài hướng dẫn cách điều chỉnh độ dày mỏng của cây chuối trên máy băm chuối Takyo TK18 và những lưu ý khi sử dụng máy. Để được tư vấn thêm về các dòng sản phẩm máy băm chuối của Takyo và được hướng dẫn đặt hàng vui lòng liên hệ HOTLINE0988.397.733 hoặc 0388.241.941 hoặc truy cập website: thegioimay.netthegioimay.vnmaynhanong.vn

Bình luận facebook

Bình luận bài viết

Bình luận của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh

Hãy viết thêm ít nhất 10 từ nữa

Tag