Video sử dụng máy bóc bẹ bắp, máy bóc bẹ bắp giá rẻ cho gia đình

08/01/2019 11:14 am | Lượt xem: 574

 

Máy Bóc Bẹ Ngô

Trong những năm gần đây khi nền nông nghiệp chăn nuôi gia súc, gia cầm đang trên đà phát triển mạnh mẽ kéo theo nhu cầu cung cấp thức ăn cho vật nuôi cũng ngày càng tăng cao. Bởi đó, nhiều vùng miền nông thôn trên nước ta đã và đang đẩy mạnh việc trồng trọt các giống cây lương thực cung cấp thức ăn cho chăn nuôi. Trong số đó, ngô là một loại cây được bà con ưa chuộng và trồng phổ biến bởi thời gian sinh trưởng ngắn, nhanh chóng được thu hoạch.

Máy bóc bẹ ngô


Trước đây, khi thu hoạch ngô về bà con thường mất rất nhiều thời gian cho các công đoạn xử lý ngô như bóc bẹ, tách hạt ngô đến khâu bảo quản... Tuy nhiên từ khi có máy bóc bẹ ngô, bà con đã loại bỏ được hoàn toàn khâu bóc tách thủ công mà các bắp ngô nhanh chóng được xử lý kịp thời tránh để lâu ngày ẩm mốc.

Mô tả máy bóc bẹ ngô


Máy bóc bẹ ngô có cấu tạo đơn giản gồm 1 cửa nạp, 1 cửa xả bắp ngô, 1 cửa xả vỏ và buồng làm việc rộng rãi. Tại đây, hệ thống quả lô cao su chuyển động quay tròn gây ra ma sát khiến áo ngô được bóc ra nhanh chóng mà không trầy xước hạt ngô, đồng thời tạo ra lực hút cuốn bẹ ngô đi xuống cửa xả. Máy được thiết kế gọn gàng, chắc chắn dễ dàng lắp đặt và vận hành mà không cần tốn nhiều nhân công.
Máy bóc bẹ ngô hoạt động với động cơ có công suất 3kw, sử dụng nguồn điện dân dụng 220V nên phù hợp cho mọi hộ gia đình và nông hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

Máy bóc bẹ ngô

Ưu điểm của máy bóc bẹ ngô

- Khung máy cấu tạo chắc chắn, hạn chế rung lắc khi vận hành
- Tỷ lệ bóc sạch bẹ ngô lên đến 99% mà không làm dập nát hạt ngô.
- Máy bóc bẹ ngô sạch, nhanh chóng cho hiệu quả năng suất cao đạt 5 tạ/giờ giúp bà con tiết kiệm được thời gian và chi phí sản xuất.

 Thông số kỹ thuật của Máy Bóc Bẹ Ngô

Động cơ

Công suất động cơ

3( kw)

Nguồn điện

220( V)

Tốc độ

( v/p)

Giá bán áp dụng trên toàn quốc (chưa gồm vận chuyển và chưa gồm thuế VAT)

Nguyên bộ

Liên hệ ĐT

Không động  cơ

Liên hệ ĐT

Trọng lượng máy

Nguyên bộ

72( kg)

Không động  cơ

50( kg)

Bảo hành

Kỹ thuật

06 tháng

Động cơ

 Tùy theo hãng sản xuất
Năng suất

500 ( kg/h)

Kích thước  ( D * C * R )

120*70*50 cm

Hình thức thanh toán

Tiền mặt hoặc chuyển khoản

Bình luận facebook

Bình luận bài viết

Bình luận của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh

Hãy viết thêm ít nhất 10 từ nữa

Tag