Máy băm thái chuối Okasu TK 2019 đa năng chất lượng

04/03/2020 8:49 am | Lượt xem: 673

Sử dụng máy băm thái chuối đa năng Okasu trong chăn nuôi

Trong những năm gần đây, ngành chăn nuôi Việt Nam có những bước phát triển. Nhiều địa phương thực hiện chuyển đổi cơ cấu nhanh từ chăn nuôi nhỏ lẻ phân tán sang chăn nuôi gia trại, trang trại công nghiệp. Từng bước tập trung đầu tư công nghệ như máy Máy băm thái chuối Okasu TK 2019, máy ép cám viên, máy nghiền cám… để nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm. Đặc biệt là đã có sự hình thành, đầu tư của các doanh nghiệp lớn về máy móc và thiết bị, đó là nền tảng bền vững cho nền chăn nuôi Việt Nam trong tương lai.

Ngành chăn nuôi việt nam

Ngành chăn nuôi việt nam

Những bất cập trong chăn nuôi tại việt nam

Nhược điểm của ngành chăn nuôi Việt Nam là giá thành cao, do thức ăn chăn nuôi phải nhập khẩu với tỷ trọng lớn. Ngoài ra phần lớn quy mô chăn nuôi gia đình là quá nhỏ bé, không áp dụng được công nghệ hiện đại và khó bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả những nguyên vật liệu cơ bản như bắp, đậu nành, cây chuối, rau cỏ… được chế biến thủ công dẫn đến tăng chi phí khi sản xuất chăn nuôi.

Quy trình chế biến thức ăn chăn nuôi thủ công

Quy trình chế biến thức ăn chăn nuôi thủ công

Chỉ một số ít người chăn nuôi theo phương thức VAC vườn ao chuồng kết hợp trồng trọt, nuôi thủy sản và nuôi heo thì mới có thể có giá thành cạnh tranh. Nguyên Do đã tận dụng được nguồn nguyên liệu thức ăn tự nhiên để giảm chi phí, tăng chất lượng thịt đầu ra.

Ở Việt Nam, theo dự kiến, quỹ đất dành cho cây trồng làm thức ăn chăn nuôi sẽ tăng lên đáng kể. Đặc biệt một số loại cây làm thức ăn chăn nuôi dễ trồng như cây chuối, bèo, rau, cỏ voi… Trên thực tế nguồn thực phẩm sạch đang là xu hướng hiện nay và tương lai.

Máy băm thái chuối cho gia súc gia cầm

Máy băm thái chuối cho gia súc gia cầm

Máy băm thái chuối đa năng Okasu 2019 chất lượng toàn quốc

Trong bối cảnh đó công ty chúng tôi đã sản xuất ra chiếc Máy băm thái chuối Okasu TK 2019 với những tính năng ưu việt nhằm hỗ trợ cho bà con trong khâu chế biến thức ăn cho vật nuôi. Máy có khẳ năng băm thái nhanh, nhuyễn và đều cho năng suất cao giúp bà con tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Băm nhuyễn và đều nguyên liệu

Băm nhuyễn và đều nguyên liệu

Máy băm chuối có chức năng băm nhỏ và nhuyễn các loại nguyên liệu như thân cây chuối, cỏ voi, rau bèo, … làm thức ăn cho vật nuôi.

Lưỡi dao máy băm chuối đa năng

Lưỡi dao máy băm chuối đa năng

Với thiết kế toa nạp nguyên liệu dạng phễu lớn giúp đưa nguyên liệu vào dễ dàng. Hệ thống các lưỡi dao sắc bén và được bố trí, sắp xếp một cách khoa học bao gồm 1 lưỡi dao to để thái bằng thép và 14 dao nhỏ bằng inox chống gỉ có nhiệm vụ băm nhuyễn nguyên liệu.

Năng suất hoạt động của máy băm thái chuối Okasu 2019

Máy băm thái chuối Okasu TK 2019 đa năng có khả năng băm nhuyễn thân cây chuối to có đường kính 17 cm chỉ trong thời gian 20 giây. Ngoài ra, cửa xả nguyên liệu đầu ra của máy được thiết kế linh động giúp bà con có thể điều chỉnh độ văng xa hay gần của nguyên liệu tùy theo nhu cầu của bà con.

Cấu tạo của máy băm chuối okasu 2019 đa năng

Cấu tạo của máy băm chuối okasu 2019 đa năng

Máy được thiết kế tay đẩy và bánh xe giúp bà con dễ dàng di chuyển và sử dụng mọi nơi sao cho thuận tiện nhất.

Khi băm bà con có thể tự điều chỉnh băm to để sử dụng làm thức ăn cho bò, heo hoặc băm nhỏ, nhuyễn để làm thức ăn cho gà con, vịt con…

Thông số kỹ thuật của máy thái chuối đa năng TK 2019

  • Công suất động cơ 3 kw
  • Nguồn điện 220 (V)
  • Tốc độ máy 1450( v/p)
  • Trọng lượng máy Nguyên bộ 63 ( kg)
  • Không động cơ 42( kg)
  • Bảo hành Kỹ thuật 06 tháng
  • Bảo hành Động cơ Theo từng hãng sản xuất
  • Năng suất ( kg/h)
  • Kích thước ( D*C*R) 88*76*46

Để liên hệ đặt mua máy băm thái chuối, bà con vui lòng bấm vào nút ĐẶT HÀNG NGAY bên dưới để được mua hàng với giá tốt nhất.

 

Thanh Toán

Maynhanong.vn hỗ trợ thanh toán và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Bà con sẽ nhận và kiểm tra máy sau đó mới thanh toán (COD) cho nhân viên giao hàng. Giảm trực tiếp 5% khi thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng.

Vận chuyển

Hỗ trợ giao miễn phí máy băm chuối tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương. Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Thành phố Hồ Chí Minh. Long An...

Bình luận facebook

Bình luận bài viết

Bình luận của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh

Hãy viết thêm ít nhất 10 từ nữa

Tag